แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวราคาถูก สไตล์โมเดิร์น กระทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน พบกันเป็นประจำทุกวันกับการรีวิวแบบบ้านสวยที่มีมากมายหลายแบบ ที่คัดสรรแบบบ้านสวยมาเป็นอย่างดี จากช่างมืออาชีพและฝีมือดีทั่วไทย โดยการนำเสนอของทีมงาน Me-Manakab ซึ่งในวันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่ทางทีมงานได้สรรหาแบบบ้านสวยมาให้ทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นไอเดียในการสร้างบ้าน สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งบ้านหลังนี้จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นผลงานของ SK Home ที่ออกแบบได้ครบทุกประโยชน์ใช้สอย รูปทรงภายนอกจากหลังคาแบบเพิงแหงน หลังคามุงเมทัลชีท ฝ้าเพดานสำเร็จรูปแบบเรียบระบายอากาศ ทำให้บ้านเย็น ใต้ฝ้ากรุด้วยไม้ฝาสีเทา ขนาดบ้านหน้าแคบหลังเล็กกระทัดรัด เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกประมาณ 3-4 คน

หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็ก มีบันไดทางขึ้น เนื่องจากตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ฐานของบ้านปิดทึบ แล้วทาสีฟ้าเทา แต่งเสาที่มุมบ้าน และด้านข้างด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล แล้วล้อมกรอบด้วยบัวสีขาวอีกที หน้าต่างรูปทรงมาตรฐานเพื่อให้เป็นไปตามงบประมาณที่วางไว้ ตัวบ้านลึกไปทางด้านหลัง

บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าเทา ไปจนถึงระเบียงหน้าบ้าน เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยการกรุกระเบื้องหินทราย แล้วติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างที่เสาหน้าบ้าน ในส่วนของหน้าบ้านใช้สีโทนสีฟ้าอ่อนและฟ้าเข้ม ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีส้ม ที่เฉลียงหน้าบ้านมีหนังคายื่นรับตลอดแนวระเบียง มุงด้วยเมทัลชีท พร้อมเพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นด้วยระแนงสีส้มสวยงาม

ภายในบ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ในบริเวณห้องโถง ใช้ผ้าเพดานแบบเรียบสีขาว ผนังบ้านสีครีมอ่อน ๆ ผนังที่ส่วนท้ายของบ้านสีฟ้า โคมไฟโมเดิร์นสวยงาม มีชุดโต๊ะเก้าอี้เล็ก ๆ สำหรับนั่งทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อน เป็นมุมที่น่ารักมินนิมอลมาก ๆ

ห้องนอนสีครีม ประตูไม้แบบโมเดิร์น ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม

อีกมุมของห้องนอนสีครีมแสนสวย

ห้องครัวออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก มีเคาน์เตอร์พร้อมอ่างล้างจาน และพื้นที่เตรียมอาหาร

ห้องน้ำสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสตลายสวย พร้อมสุขภัณฑ์สีขาว และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำครบครัน

มุมหลังบ้านและส่วนของครัวไทย และพื้นที่เอนกประสงค์

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับไอเดียบ้านสวยหลังนี้ ถ้าเพื่อนๆ สนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้านสวย ๆ มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : SK Home

เรียบเรียงโดย : Me-Manakab

0 Comments on “แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวราคาถูก สไตล์โมเดิร์น กระทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ”

  1. сайт гидра в тор закладки товаров в гипермаркете даркнета – гидра в даркнете.center. Зеркала ГИДРЫ hydramarketsnjmd / hydra3rudf3j4hww / hydraruzxpnew4af / hydra6c2bnrd6phf / hydra4jpwhfx4mst / hydra2exghh3rnmc / hydra5etioavaz7p /

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *